1日当たりのページのアクセス回数: 61

Đoàn Thanh niên Sở TT&TT Bắc Giang ra quân tháng Tình nguyện hè 2010

03082010       Hưởng ứng tháng Tình nguyện hè 2010, ngày 31 tháng 7, chi đoàn thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Giang đã tổ chức hoạt động thăm hỏi, tặng quà một số trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và người khuyết tật ở xã Bảo Đài, huyện Lục Nam.

Tại đây Chi đoàn đã đến thăm và tặng quà cháu Đoàn Minh Đức, 20 tháng tuổi ở thôn Sen, xã Bảo Đài. Cháu Đức có hoàn cảnh hết sức éo le: bị khuyết tật bẩm sinh (thiếu lớp da vùng bụng, đã phải tiến hành phẫu thuật nhiều lần), bố mất vì tai nạn giao thông, mẹ bỏ đi, Đức hiện sống với ông bà nội.

Chi đoàn cũng đến thăm và tặng quà em Phan Thị Vấn, sinh năm 1993 ở thôn Chấu, vừa sinh ra thì mẹ bị cảm chết, được ông bà ngoại nuôi; thăm và tặng quà cho 2 người con tàn tật của bà Nguyễn Thị Phẩm và con anh Nguyễn Văn Tuyển ở thôn Quê xã Bảo Đài.

Mặc dù là Sở mới được thành lập nhưng Chi đoàn thanh niên sở Thông tin và Truyền thông đã có nhiều hoạt động thiết thực, hướng về cộng đồng, thể hiện vai trò xung kích của tuổi trẻ trong cuộc sống./.

Vân Hồng