Statistical Access Statistical Access

Bắc Giang: Tích cực triển khai Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiều pháp luật về phòng, chống tham nhũng”

查看数次:

Nhằm tăng cường tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật nói chung và pháp luật về phòng, chống tham nhũng nói riêng, tạo chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức, ý thức chấp hành, học tập, tìm hiểu pháp luật, xây dựng lối sống liêm chính và tuân thủ pháp luật trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và các tầng lớp nhân dân, Ban Chỉ đạo Cải cách tư pháp tỉnh ban hành Kế hoạch số 29- KH/BCĐ về việc tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống tham nhũng” trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Cuộc thi được tổ chức dưới dạng trắc nghiệm trực tuyến trên Cổng thông tin điện tử phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Bắc Giang, người tham gia dự thi truy cập vào Cổng thông tin điện tử: https://pbgdpl.bacgiang,gov.vn sau đó vào mục Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống tham nhũng”, làm theo hướng dẫn và gửi bài về Ban Tổ chức Cuộc thi.

Cuộc thi được tổ chức bắt đầu từ 7h30 ngày 15/9/2021 đến 7h30 ngày 15/10/2021.

Ban Tổ chức sẽ trao 30 giải (19 giải cá nhân và 11 giải tập thể) với tổng trị giá 57 triệu đồng cho các tập thể, cá nhân có kết quả cao. Cuộc thi cũng nhằm đẩy mạnh ứng dụng Công nghệ thông tin trong công tác tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật, đồng thời là hoạt động thiết thực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (ngày 09/11)./.

Chi tiết kế hoạch 29-KH/BCĐ xem tại đây.

Chi tiết thể lệ cuộc thi xem tại đây.

Trương Hà