Hội chợ Công thương khu vực Đông Bắc - Bắc Giang năm 2015

Từ ngày 6/10/2015 đến ngày 14/10/2015 tại Khu dân cư số 2, Thành phố Bắc Giang sẽ diễn ra Hội chợ triển lãm Công – Thương khu vực Đông Bắc- Bắc Giang năm 2015; đây là một sự kiện quan trọng nằm trong chuỗi các hoạt động thuộc Chương trình xúc tiến thương mại quốc gia năm 2015, đồng thời là hoạt động nhằm kỷ niệm 120 năm ngày thành lập tỉnh Bắc Giang (10/10/1895-10/10/2015) và là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Bắc Giang.

Hội chợ triển lãm Công Thương khu vực Đông Bắc- Bắc Giang năm 2015 được tổ chức với quy mô dự kiến trên 350 gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp sản xuất, thương mại có uy tín trong nước; quảng bá về tiềm năng phát triển kinh tế, thu hút đầu tư tỉnh Bắc Giang trong thời kỳ hội nhập. Hội chợ sẽ là cơ hội thuận lợi để các đơn vị và doanh nghiệp, doanh nhân quảng bá thương hiệu và các sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu, đẩy mạnh xúc tiến thương mại và mở rộng thị trường; giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm đối tác và khả năng hợp tác sản xuất, kinh doanh.

- Đối tượng tham gia: Các doanh nghiệp, hợp tác xã và các tổ chức Xúc tiến Thương mại các tỉnh, thành phố.

- Tiêu chí lựa chọn đơn vị tham gia: Các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, các hợp tác xã, tổ chức Xúc tiến thương mại được thành lập theo quy định hiện hành sản xuất, kinh doanh và giới thiệu các mặt hàng được phép lưu thông.

- Hỗ trợ kinh phí: Các đơn vị, tổ chức kinh tế và DN trên cả nước tham gia Hội chợ được hỗ trợ 50% tiền thuê gian hàng tiêu chuẩn hoặc đất trống (tối đa không quá 02 gian/DN) khi có đầy đủ thủ tục theo quy định. Các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Giang tham gia Hội chợ được hỗ trợ 100% kinh phí thuê gian hàng (tối đa không quá 02 gian/DN) khi có đầy đủ thủ tục hợp lệ.

- Các nghĩa vụ khi tham gia chương trình:

+ Hoàn thành hồ sơ đăng ký tham gia Hội chợ triển lãm, nghĩa vụ về tài chính và thực hiện nghiêm chỉnh nội quy và quy định của Ban tổ chức.

+ Sau khi kết thúc Hội chợ triển lãm, các doanh nghiệp tham dự phải gửi báo cáo kết quả về Trung tâm Xúc tiến Thương mại Bắc Giang.

- Yêu cầu về Hồ sơ đăng ký tham gia chương trình:

+ Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (công chứng hoặc đóng dấu của đơn vị).

+ Bản đăng ký tham gia (theo mẫu);

+ Hợp đồng (theo mẫu);

- Thời hạn đăng ký tham gia: Nhận đăng ký trước 30/9/2015

- Địa chỉ tiếp nhận Hồ sơ đăng ký: Trung tâm Xúc tiến thương mại – Sở Công thương Bắc Giang

Địa chỉ: Số 01 Đàm Thuận Huy, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

Điện thoại liên hệ: 02403.828.607       Fax: 02403.828.607

Người liên hệ: Chị Minh: 0902.581.801; Email: hoangminhftu21@gmail.com