Hội thảo Giải pháp triển khai Hệ thống Camera an ninh thông tin

Sáng ngày 15/01/2021, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội thảo giải pháp triển khai hệ thống camera an ninh thông minh. Hội thảo có sự góp mặt của các đại biểu đến từ Công an tỉnh, Công an các huyện, thành phố; Phòng văn hoá thông tin các huyện, thành phốvà đại diện Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam; VNPT Bắc Giang; Viettel Bắc Giang.

Đ/c Nguyễn Đức Kiên, Giám đốc trung tâm SI - VNPT IT giới thiệu tính năng nổi bật của VNPT AI Camera tại Hội thảo

Tại hội thảo, các đại biểu được chuyên gia đến từ Tập đoàn Bưu chính Viễn thông giới thiệu những tính năng nổi bật của VNPT AI Camera- hệ thống giám sát an ninh, giao thông, trong đó những tính năng quan trọng của hệ thống camera là: phát hiện khuôn mặt, phân loại và cảnh báo; truy vết các đối tượng khả nghi; xâm nhập khu vực cấm; quản lý danh sách đen; cảnh báo hành vi sử dụng vũ khí; truy vết đối tượng chưa xác định; giám sát phát hiện các lỗi vi phạm giao thông; nhận diện phương tiện, biển số: đo đếm lưu lượng cảnh báo ùn tắc; cảnh báo nguy hiểm....

Tại hội thảo, chuyên gia về công nghệ thông tin cũng trả lời câu hỏi của các đại biểu liên quan đến vấn đề vận hành, sử dụng hệ thống camera nhằm phục vụ công tác đảm bảo an ninh trật tự hiệu quả nhất./.

Nguỵ An