Hưởng ứng Cuộc thi “Chung tay vì An toàn giao thông” năm 2022

Views:
Font size: A- A A+

Thực hiện Quyết định số 318/UBATGTQG ngày 3/10/2022 của Ủy ban ATGT Quốc gia về việc Ban hành thể lệ Cuộc thi trắc nghiệm “Chung tay vì ATGT” năm 2022 trên mạng xã hội VCNet (Cuộc thi do Ủy ban ATGT Quốc gia phối hợp Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tổ chức); ngày 12/10/2022, Ban ATGT tỉnh ban hành Công văn số 105/BATGT-VP đề nghị các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, UBND các huyện, thành phố tổ chức tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên và người dân trên địa bàn tích cực hưởng ứng tham gia. Cuộc thi tổ chức dưới hình thức trắc nghiệm được thực hiện theo 2 cách:

Cách thứ nhất, truy cập vào phần mềm Cuộc thi “Chung tay vì ATGT” tại địa chỉ atgt.dangcongsan.vn, sau đó bấm vào ô “Tham gia thi”, điền thông tin người tham gia và trả lời các câu hỏi.

Cách thứ 2: Truy cập vào phần mềm Cuộc thi từ banner Cuộc thi “Chung tay vì ATGT” trên Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam (dangcongsan.vn), mạng xã hội VCNet (vcnet.vn) hoặc các báo/tạp chí điện tử, trang/cổng thông tin điện tử của các cơ quan, đơn vị, địa phương dẫn đường link liên kết với cuộc thi, sau đó bấm vào ô “Tham gia thi”, điền thông tin người tham gia và trả lời các câu hỏi.

Cuộc thi dự kiến diễn ra trong thời gian 8 tuần, từ tháng 10/2022 đến tháng 12/2022. Thời gian thi trắc nghiệm hằng tuần bắt đầu từ 10 giờ ngày thứ Hai, kết thúc vào 9 giờ ngày thứ Hai của tuần tiếp theo.

Mục đích của Cuộc thi nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật trật tự, ATGT; nâng cao kiến thức và ý thức chấp hành pháp luật về trật tự, ATGT cho mọi người dân; góp phần xây dựng văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông.

Nguyệt Anh