JobOKO tặng doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang gói đăng tin tuyển dụng miễn phí

Views:
Font size: A- A A+

Đây là chuỗi hoạt động cộng đồng của Nền tảng công nghệ tuyển dụng JobOKO, thực hiện sứ mệnh thúc đẩy sự phát triển của thị trường lao động Việt Nam.

JobOKO đồng hành cùng doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang giải quyết bài toán tuyển dụng nhân sự, tìm việc làm

Mỗi năm, tỉnh Bắc Giang có hàng chục nghìn người đến tuổi lao động; hàng nghìn học sinh, sinh viên ra trường, có nhu cầu tìm việc làm. Cùng với đó là xu hướng chuyển dịch lao động từ nông nghiệp sang công nghiệp, dịch vụ khiến nhu cầu việc làm ngày càng tăng.

JobOKO tặng doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang gói đăng tin tuyển dụng miễn phí

Tuy nhiên, ở một số xã, thị trấn vẫn còn nhiều người dân không có công việc ổn định, học sinh sinh viên sau tốt nghiệp chưa có nghề nghiệp. Trong khi đó, nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động, nhất là lao động có tay nghề cao vẫn gặp khó khăn.

Vì vậy, trong hoạt động hỗ trợ các tỉnh trong việc giải quyết bài toán nhân sự, JobOKO tặng các doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang gói OKO-Hunting OH01. Với gói này, doanh nghiệp có thể đăng tin miễn phí, và sử dụng các tính năng để lọc hồ sơ, kết nối tự động với ứng viên phù hợp trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. Việc đưa thông tin tuyển dụng tập trung tại một nền tảng số, bất kỳ người dân nào cũng có thể tìm kiếm, truy cập và chia sẻ với tốc độ nhanh chóng, rộng rãi.

Để sử dụng gói đăng tin tuyển dụng miễn phí trên JobOKO, doanh nghiệp truy cập: https://vn.joboko.com

* Thời hạn đăng ký đến ngày 31/03/2024. Các doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang lưu ý gửi thông tin sớm nhất để được hỗ trợ sử dụng gói.

JobOKO là đại diện duy nhất từ lĩnh vực công nghệ tuyển dụng, việc làm nhận giải Make in Viet Nam 2023

Tại lễ công bố và trao giải Make in Viet Nam 2023 vừa qua, JobOKO là đại diện duy nhất từ lĩnh vực công nghệ tuyển dụng vinh dự nhận giải Sản phẩm công nghệ số xuất sắc từ Bộ Thông tin và Truyền thông. Điều này càng khẳng định vị thế của JobOKO trên thị trường, các giải pháp của JobOKO giải quyết hiệu quả các vấn đề, khó khăn của người lao động và doanh nghiệp.

JobOKO được Bộ TT&TT công nhận là Top 3 Sản phẩm công nghệ số xuất sắc cho Xã hội số.

Mới đây, JoboKO đã ra mắt phiên bản mới v3.0 với nhiều cải tiến vượt bậc, những tính năng nổi bật, phát triển thành công đầu tiên trên thị trường Việt Nam như công nghệ Job Search Engine tổng hợp việc làm đa nguồn; bộ lọc công việc nâng cao theo ngành học, kỹ năng/chuyên môn công việc,... Thông điệp mới “tiên phong công nghệ, việc làm ok” thể hiện chủ trương của JobOKO trong việc lấy công nghệ làm lõi để giải quyết các bài toán tìm việc làm và tuyển dụng.

Ứng dụng công nghệ giúp giải quyết hiệu quả bài toán nhân sự tỉnh Bắc Giang

Hiểu biết hạn chế về các doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Giang nói riêng đó là một trong những nguyên nhân khiến người lao động (ứng viên xin việc) gặp khó trong việc tiếp cận thông tin việc làm. Ngay cả khi họ đã nắm được các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh, cũng mất nhiều thời gian trong việc truy cập, tìm kiếm nhiều nguồn tin khác nhau để biết được doanh nghiệp nào đang tuyển và tuyển những vị trí gì.

Vì vậy, JobOKO đã ứng dụng công nghệ mới nhất để thu thập việc làm do nhà tuyển dụng (từ hộ kinh doanh đến các doanh nghiệp lớn, nhỏ) đăng tải ở mọi nền tảng số. Công nghệ này hình thành kho dữ liệu việc làm phong phú, từ công việc thời vụ, công việc phổ thông đến công việc chuyên môn phù hợp với mong muốn, trình độ, năng lực của người lao động.

Joboko ứng dụng công nghệ Job Search Engine thu thập việc làm do doanh nghiệp đăng tải trên mọi nền tảng số

Hồ sơ ứng viên, CV ứng viên nhiều nhưng tìm được người có kinh nghiệm, kỹ năng đáp ứng yêu cầu công việc rất khó khăn. Công nghệ HR Tech của JobOKO hoạt động như một hệ thống Applicant Tracking System (ATS), sử dụng thuật toán để khớp khối yêu cầu công việc với thông tin trên CV xin việc của ứng viên bao gồm: vị trí công việc, kinh nghiệm,... Qua đó, giúp doanh nghiệp chọn ứng viên nhanh hơn thay vì phải đọc hàng trăm CV xin việc không phù hợp, không được sàng lọc.

JobOKO cũng cho phép nhà tuyển dụng xây dựng phần giới thiệu công ty, tải lên hình ảnh nơi làm việc, các hoạt động sinh hoạt tại công ty,... Qua đó, tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp, làm nổi bật văn hóa doanh nghiệp. Từ đó, thu hút những ứng viên yêu thích, phù hợp với môi trường làm việc, có khả năng gắn bó lâu dài cùng công ty.

Thông qua các chỉ số về thời gian tuyển dụng, số lượng hồ sơ ứng viên nhận được,... doanh nghiệp đánh giá về hiệu quả tuyển dụng. Từ đó, xác định những điểm hạn chế cần thay đổi/cải thiện, cũng như tiếp tục phát huy những điểm hiệu quả trong chiến dịch tuyển dụng. Qua đó, có cách tiếp cận ứng viên thu hút, gia tăng tỷ lệ tuyển được người phù hợp.

Phát triển nền tảng công nghệ hiện đại, JobOKO hy vọng gói quà tặng này sẽ giúp doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang kết nối hiệu quả với ứng viên có trình độ chuyên môn, kỹ năng đáp ứng yêu cầu công việc. Đồng thời, giúp người dân trên địa bàn tỉnh tiếp cận, tìm kiếm việc làm theo mong muốn nhanh chóng.

Theo Joboko.com