Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác TT&TT năm 2023, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2024

Ngày 29/12/2023 Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Thông tin và Truyền thông năm 2023 và triển khai nhiệm vụ công tác 2024. Dự  Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông; đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp Bưu chính, Viễn thông trên địa bàn: Viễn thông Bắc Giang, Bưu chính Viettel Bắc Giang; Viettel Bắc Giang; Bưu điện tỉnh, Mobifone, FPT Bắc Giang; đại diện lãnh đạo Phòng Văn hoá và Thông tin; lãnh đạo Trung tâm VHTT&TT các huyện, thành phố; lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở Thông tin và Truyền thông; toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở TT&TT và các tập thể, cá nhân tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong công tác TT&TT năm 2023.

Tại đây, Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Gia Phong, PGĐ Sở trình bày Báo cáo tóm tắt về công tác thông tin và truyền thông năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Các đại biểu cũng được nghe 5 ý kiến phát biểu tham luận của các doanh nghiệp Bưu chính, Viễn thông trên địa bàn, của đại diện lãnh đạo Phòng Văn hoá và Thông tin và các phòng, đơn vị chuyên môn của Sở. Đồng chí Giám đốc Sở, Trần Minh Chiêu đã phát biểu ý kiến tiếp thu các ý kiến tham luận của các đại biểu tại Hội nghị, đồng thời đồng chí phát biểu triển khai giao nhiệm vụ cho các cơ quan, đơn vị thuộc lĩnh vực ngành Thông tin và Truyền thông có giải pháp khắc phục những hạn chế tồn tại trong năm 2023; các cơ quan, đơn vị trong Ngành tiếp tục phát huy những ưu điểm đã đạt được, phấn đấu năm 2024 các đơn vị hoàn thành tốt và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu năm 2023, nhằm góp phần vào thành tích chung của ngành.

Cũng tại hội nghị, nhằm khuyến khích, động viên trong công tác thi đua, khen thưởng, cuối Hội nghị Ban tổ chức đã công bố các quyết định và trao tặng Giấy khen của Giám đốc Sở cho 50 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong toàn ngành./.

Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác ngành năm 2023.

Nguyễn Toàn Tám