Bắc Giang phân bổ vốn trồng rừng thay thế (đợt 02) để trồng rừng, chăm sóc rừng phòng hộ, đặc dụng năm 2024

Ảnh minh họa.

Theo đó, UBND tỉnh quyết định phân bổ hơn 890,9 triệu đồng cho Chi cục Kiểm lâm để trồng rừng đặc dụng, phòng hộ năm 2024 có diện tích 23,9 ha thuộc Dự án nâng cao năng lực PCCCR, bảo vệ và Phát triển rừng. Trong đó, chi phí đầu tư trồng, chăm sóc rừng (cây giống, phân bón, nhân công) hơn 833,3 triệu đồng; chi phí khảo sát, lập hồ sơ thiết kế hơn 57,5 triệu đồng.

UBND tỉnh giao Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh, Chi cục Kiểm lâm có trách nhiệm tổ chức triển khai thực hiện trồng, chăm sóc rừng trồng phòng hộ, đặc dụng theo đúng quy định, đảm bảo đúng tiến độ và hoàn thành kế hoạch.

Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh, Sở Tài Chính và các cơ quan có liên quan theo chức năng, nhiệm vụ hướng dẫn Chi cục Kiểm lâm triển khai thực hiện theo đúng quy định của pháp luật.

Xem chi tiết Quyết định tại đây./.

Nguyễn Miền