Hội thảo Báo chí với sự phát triển kinh tế xã hội huyện Yên Dũng

Trong khuôn khổ Hội báo Xuân Đinh Dậu 2017 khai mạc ngày 17/01/2017 diễn ra tại huyện Yên Dũng, chiều cùng ngày, Hội Nhà báo tỉnh Bắc Giang phối hợp với UBND huyện tổ chức hội thảo “Báo chí tuyên truyền về phát triển kinh tế xã hội huyện Yên Dũng”. Đồng chí Nguyễn Thế Dũng, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh, Giám đốc Đài PT&TH Bắc Giang dự và chủ trì hội thảo. Đồng chí Trương Quang Hải, Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Dũng cùng đông đảo khán, thính giả, độc giả báo, đài đã tham dự hội thảo.

Tại đây, các đại biểu đã tham gia nhiều ý kiến đánh giá cao thành tựu của báo chí tỉnh nhà thời gian qua trong công tác tuyên truyền phát triển kinh tế xã hội huyện Yên Dũng nói riêng, tuyên truyền quảng bá về tỉnh Bắc Giang nói chung; chia sẻ những khó khăn, gian khổ của các cơ quan báo chí; đồng thời cũng bày tỏ nguyện vọng báo chí có thêm chuyên, tiết mục đăng tải tiếng nói của người dân, tuyên truyền những điển hình tiên tiến, những cách làm mới, những gương làm kinh tế tiêu biểu, cụ thể, gần gũi tại địa phương để người dân dễ dàng đến tham quan, học tập. Đại diện Hội nhà báo tỉnh đã tiếp thu những đóng góp chân thành, xây dựng của khán, thính giả, độc giả, qua đó khẳng định trong thời gian tới các cơ quan báo chí tỉnh sẽ tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu quả tuyên truyền theo phương châm: đúng, hay, thiết thực, kịp thời. Hội nhà báo tỉnh cũng mong muốn trong thời gian tới, huyện Yên Dũng nói riêng, các địa phương trong tỉnh nói chung cùng với công chúng, doanh nghiệp, các cơ quan, đơn vị… tiếp tục tạo điều kiện cho báo chí hoạt động; tích cực chia sẻ, cung cấp thông tin để báo chí tiếp cận nguồn tin, phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu thông tin của nhân dân./.

Vân Hồng