Bắc Giang khai mạc Hội báo xuân Tân Mão 2011

Ngày 23-1, tại huyện Việt Yên, Hội Nhà Báo tỉnh, Sở Văn hoá-Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin- Truyền thông và UBND huyện Việt Yên tổ chức khai mạc Hội báo xuân Tân Mão 2011. Các đồng chí: Nông Quốc Tuấn, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ; Bùi Văn Hải, Chủ tịch UBND tỉnh; Thân Văn Khoa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ; Nguyễn Văn Linh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Ngô Trọng Vịnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã tới dự.

Đồng chí Nông Quốc Tuấn, Ủy viên Trung ương Đảng,

Bí thư Tỉnh ủy cùng các đại biểu thăm gian trưng bày báo chí.

Trong những năm qua, cùng với sự phát triển và trưởng thành của báo chí cả nước, báo chí Bắc Giang đã không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động, ngày càng thể hiện  tốt chức năng là tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và là diễn đàn của nhân dân. Báo Bắc Giang, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh và các tạp chí đã có nhiều cải tiến, đổi mới cả về nội dung và hình thức tuyên truyền. Mở thêm các chuyên trang, chuyên mục, chất lượng tin, bài, hình ảnh, âm thanh từng bước được nâng lên, tăng thời lượng và mở rộng vùng phủ sóng phục vụ nhu cầu về thông tin tuyên truyền của cán bộ và nhân dân trong tỉnh. Nội dung thông tin tuyên truyền ngày càng phong phú, phản ánh phong trào thi đua sâu rộng của quần chúng nhân dân trên các lĩnh vực đời sống xã hội. Đã kịp thời phát hiện và phản ánh trung thực những sự kiện trọng đại của đất nước, của tỉnh góp phần vào sự phát triển kinh tế- xã hội của Bắc Giang.
Đây cũng là dịp để bạn đọc có dịp thưởng lãm thành quả lao động đáng trân trọng của đội ngũ những người làm báo. Đây cũng là dịp gặp gỡ, trao đổi, động viên để những người làm báo cùng vượt qua khó khăn, thách thức, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ mình.

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội báo xuân Tân Mão 2011.

Toàn cảnh lễ khai mạc.

Văn nghệ chào mừng.

Chủ tịch HNB tỉnh Bắc Giang Nguyễn Thế Dũng phát biểu khai mạc.

Viết thư pháp tại Hội báo xuân.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh đọc Báo Bắc Giang điện tử.

Nguồn Báo Bắc Giang Online