1日当たりのページのアクセス回数: 12,385

Hội thi Bí thư chi bộ giỏi tỉnh Bắc Giang năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 33-KH/CTĐ ngày 04/10/2023 của Cụm thi đua số 9 - Đảng bộ CCQ tỉnh Bắc Giang, chiều ngày 30/10 tại Đài PTTH tỉnh Cụm thi đua số 9 tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023. Tới dự có đồng chí Khổng Đức Thanh, Phó Bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh, đại biểu đại diện các đơn vị thuộc Cụm thi đua số 9.

Đồng chí Nguyễn Quang Tuấn - Trưởng Ban Tổ chức Hội thi tặng hoa cho các thí sinh dự thi.

Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023 do Đảng bộ các cơ quan tỉnh phát động và chỉ đạo tới 10 cụm thi đua. Đây là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa quan trọng nhằm nâng cao nhận thức, bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ về công tác xây dựng Đảng cho đội ngũ bí thư chi bộ cơ sở và chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở. Đồng thời tuyên truyền, phổ biến, đưa các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước vào cuộc sống; góp phần thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 21 NQ/TW ngày 16/6/2022 của Ban chấp hành Trung ương khóa XIII về “Tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới”.

Tham gia hội thi có 10 thí sinh là Bí thư, Phó Bí thư chi bộ thuộc 7 Đảng bộ và 3 Chi bộ cơ sở, gồm các đơn vị: Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Y tế, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động TB&XH, Sở Ngoại vụ, Sở Văn hóa TT&DL, Sở Khoa học và Công nghệ, Ban Dân tộc, Bảo hiểm xã hội tỉnh và Đài PTTH tỉnh. Các thí sinh trải qua hai phần thi, gồm: Phần thi kiến thức chung và xử lý tình huống; Phần thi thuyết trình về nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng.

Ban tổ chức hội thi trao chứng nhận cho các thí sinh đạt giải

Với sự chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc, các thí sinh đã thực hiện tốt các phần thi, đề xuất nhiều giải pháp thiết thực nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ tại cơ sở, phát triển đảng viên, xây dựng tổ chức cơ sở đảng vững mạnh.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao một giải Nhất thuộc về Đảng bộ Đài PTTH tỉnh, một giải Nhì thuộc về Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, hai giải Ba và sáu giải Khuyến khích cho thí sinh các đơn vị còn lại./.

Trương Hà